THÔNG TIN XUẤT XỨ QKR BLUE POWER VÀ CÁCH PHÂN BIÊT

THÔNG TIN NGUỒN GỐC XUẤT XỨ XE QKR BLUE POWER

ISUZU AN VIỆT cùng ( IVC )  xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Dựa theo kết quả khảo sát về xuất xứ của các sản phẩm xe tải đặc biệt những bộ phận chính như: Khung Gầm, Động cơ và Cabin . IVC ( ISUZU VIỆT NAM ) rất bất ngờ với khảo sát thực tế của dòng xe QKR trong đó :

1. 38% khách hàng hiểu nhầm nguồn gốc xuất xứ của xe tải QKR và động cơ 4JH1E4NC được trang bị trên xe QKR có xuất xứ từ Trung Quốc. Thực tế phần lớn các bộ phận quan trọng trên xe đều được ISUZU VIỆT NAM nhập khẩu trực tiếp không qua các đầu mối trung gian như : Động Cơ, Hộp Số, Cabin, Nội thất, … .

Điều này làm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu, uy tín của IVC và ISUZU AN VIỆT đặc biệt khả năng mất khách hàng trong kinh doanh ( Một số Khách hàng chuyển sản lấy các sản phẩm của Trung quốc hoặc các thương hiệu của Hyundai , KIa có động cơ giả ISUZU … )

2. Bên cạnh đó nhiều thông tin sai lệch được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông bởi các nhà sản xuất xe thương mại khác như việc trang bị động cơ ISUZU chính hãng … gây sự nhầm lẫn và hoang mang cho khách hàng.

Nhằm cung cấp các thông tin chính xác và trung thực đến khách hàng, IVC cùng đại lý lưu ý một số thông tin quan trọng như sau :

1. Tất cả các linh kiện chính quan trọng của QKR BLUE POWER được sản xuất tại Nhật Bản và được IVC nhập khẩu trực tiếp bao gồm : Cabin, động cơ, khung gầm, hộp số, bình nhiên liệu, hệ thống điện và khối điều khiển động cơ ( ECM )

2. Động cơ ISUZU chính hãng được sản xuất tại Nhật bản được IVC nhập khẩu trực tiếp và được lắp ráp cho xe tải ISUZU để đảm bảo hiệu quả vận hành tối ưu.

Tất cả những hình ảnh , tài liệu thông tin khảo sát được chúng tôi cung cấp bằng bài viết này. Ngoài ra, những hình ảnh quảng cáo sẽ được ISUZU AN VIỆT gửi tới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa giành cho khách hàng.

Trích công văn số 88/2019/IVC-MRIC ngày 18-02-2019

SẢN PHẨM ISUZU CHÍNH HÃNG VÀ NGUỒN GỐC LINH KIỆN XUẤT XỨ TẠI NHẬT BẢN

SAU ĐÂY LÀ  THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM CÓ LẮP ĐỘNG CƠ ISUZU KHÔNG CHÍNH HÃNG ĐANG ĐƯỢC BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG 

MỌI CHI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ HOTLINE : 0822 261 520